Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 24
Năm 2021 : 24
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư viện trường Tiểu học số 1 Phong Niên giới thiệu cuốn sách tháng 5

Thư viện trường Tiểu học số 1 Phong Niên giới thiệu cuốn sách tháng 5  Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2020)

Bác Hồ kính yêu, người đã cống hiến cả đời cho dân tộc Việt Nam, người đã “Quên mình cho hết thẩy” để giải phóng, giữ gìn và phát huy sức mạnh Việt Nam. Trái tim mênh mông của Người trải đều tình yêu thương cho đồng bào, đồng chí, già trẻ, gái trai, trong đó thế hệ thiếu niên, nhi đồng được người đặc biệt quan tâm và dành tình yêu thương vô hạn.

Cuốn sách: Chuyện kể Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng là tập hợp những câu chuyện chân thực nói về những buổi gặp gỡ, chuyến công tác, các câu chuyện cảm động của những nhân vật từng có dịp gặp Bác Hồ, được Người quan tâm, thăm hỏi, động viên…Qua đó, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về Bác Hồ, Người suót đời hy sinh vì hạnh phúc của toàn dân tộc Việt Nam, hết lòng vì thế hệ tương lai của đất nước.

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2020), thư viện trường Tiểu học số 1 Phong Niên trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn “Chuyện kể Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng”. Hy vọng, các em sẽ có thêm nhiều bài học bổ ích trong phong trào thi đua “Học tập và làm theo lời Bác”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip