Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 31
Năm 2021 : 31
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư viện trường Tiểu học số 1 Phong Niên giới thiệu cuốn sách tháng 6

Thư viện trường Tiểu học số 1 Phong Niên giới thiệu cuốn sách tháng 6 nhân dịp kỉ niệm ngày "Quốc tế Thiểu nhi 1/6"

“ Xâm hại tình dục trẻ em”, “Bắt cóc trẻ em” hiện đang là vấn đề nổi cộm trong xã hội, vì vậy Mọi trẻ em cần phải có thái độ nâng niu và trân trọng đối với cơ thể của mình. Điều đó cho phép trẻ nhận biết và tránh được những đụng chạm, tiếp cận khiến mình cảm thấy không thoải mái. Điều quan trọng nhất đối với trẻ chính là cảm xúc, thứ sẽ giúp em nhận thức được điều gì em muốn. Các em cần học cách nói lên cảm xúc, mong muốn của mình, biết tự thiết lập giới hạn cho bản thân và biết từ chối khi bị rơi vào một tình huống khó xử.

                Cuốn sách “ Cơ thể con là của con” là tâm sự của bạn Clara về cơ thể của mình và cảm giác khi bị ai đó đụng chạm vào cơ thể. Thông qua câu chuyện các bạn có thể nắm được những giới hạn về quyền tự quyết định, đặc biệt là với cơ thể mình, giúp trẻ biết nói “Không” để bảo vệ mình kể cả trong trường hợp phải đối đầu với những người đã đi quá giới hạn được thiết lập của trẻ.

       Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2020 thư viện trường Tiểu học số 1 Phong Niên trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách “Cơ thể con là của con”. Hy vọng cuốn sách sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích giúp trẻ có thể tự bảo vệ mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip